การตีพิมพ์ผลงานวิจัย เรื่อง "Impact of Tea Processing on Tryptophan, Melatonin, Phenolic and Flavonoid Contents in Mulberry (Morus alba L.) Leaves: Quantitative Analysis by LC-MS/MS"
สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์
วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ชวลิต โยงรัมย์ และคณะผู้ร่วมวิจัย ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสาร Molecules ที่อยู่ในฐานข้อมูล Scopus Quartile 1
Impact factor 4.927
สามารถเข้าอ่านบทความฉบับเต็มได้ที่